Dongtruyenaudio
...
Banner

...

...

Động xin chào tất cả các bạn yêu dấu của Động!

Đây là trang web nghe truyện audio mà Động đã ấp ủ muốn làm từ rất lâu rồi, ngay từ khi dấn thân vào thế giới ngôn tình, và cũng là một blog cá nhân nơi Động có thể chia sẻ những bộ truyện mình thấy hay, tâm đắc, ý nghĩa đến với các bạn.

Gu chính của Động là ngôn tình hiện đại, bao gồm tất cả thể loại như hiện đại thực tế, thanh xuân vườn trường, điền văn, hắc bang, trọng sinh, trinh thám, viễn tưởng,...nhưng lâu lâu đổi gió, Động vẫn sẽ đọc vài bộ cổ đại đặc sắc, nhất là cổ đại điền văn. Còn đam mỹ, bách hợp thì Động chắc không lấn sang mảng này nhé.

Những thành viên gia nhập hang Động là những tình yêu từ kênh YouTube qua đây, vì trang web này không dễ dàng tìm thấy công khai đâu. Nó chỉ hoạt động trên một nhóm nhỏ giữa những người “cùng chung chí hướng” mà thôi.

Trên YouTube, Động có thông báo đây là “trang web nghe truyện có trả phí”. Bởi vì kinh phí duy trì trang web, lưu trữ dữ liệu quá lớn nên Động buộc lòng phải thu phí khi các tình yêu nghe truyện. Động không dám nói mình làm phi thương mại hoàn toàn, nhưng chắc chắn chi phí thu được Động sẽ để dành để tái đầu tư web tốt hơn, để các bạn nghe mượt mà hơn, không chèn thêm bất cứ quảng cáo nào khác từ bên ngoài vào.

Còn về phần chi phí, Động chỉ lấy 2000VNĐ trên mỗi phần truyện audio dài 4-6 tiếng. Mỗi tháng Động ra dữ lắm là 10-15 phần thôi, vì nhiều truyện đọc hơn 2/3 mà thấy không hay là Động bỏ luôn, rồi lật đật tìm truyện khác nên mất thời gian nhiều nhất chỗ này. Động không bao giờ chạy theo số lượng, nên năng suất tuy thấp nhưng chất lượng thì Động xin đảm bảo cả về nội dung và âm thanh. Bạn hãy cứ yên tâm. Tính ra 1 tháng bạn tốn chừng 20 - 30.000VNĐ mà thôi. Xem như tặng Động 1 ly trà sữa full topping bạn nhé!

Cuối cùng, Động xin chân thành cảm ơn những tình yêu đã luôn ủng hộ Động trên mọi mặt trận. Dù thời gian làm web rất lâu, cũng 8 tháng rồi chúng ta không gặp nhau chứ ít gì, nhưng các bạn không hề bỏ rơi Động mà ngược lại còn hỏi han cổ vũ rất nhiều. Đôi khi muốn bỏ cuộc nhưng thấy những comment tích cực của các bạn là Động lại phấn chấn tinh thần ngay, lại tự tin hơn trong việc theo đuổi đam mê này. Động không biết nói gì hơn, chỉ biết đa tạ các chiến hữu của Động rất rất nhiều!

Các tình yêu có bất kỳ khiếu nại nào về việc nạp điểm, hay muốn chia sẻ, góp ý, đề cử truyện thì cứ nhắn trực tiếp vào phần bình luận trên web, kênh YouTube Động Truyện/Động Ngôn Tình, hoặc gửi mail đến [email protected] hoặc Zalo ᠐39 718 ᠐977. Động sẽ phản hồi bạn ngay.

Love you all~ ♥️♥️♥️