Dongtruyenaudio
...
Banner

...

...

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NẠP ĐIỂM NGHE TRUYỆN TẠI TRANG WEB DONGTRUYENAUDIO.COM

  1. Khi bạn đồng ý nạp điểm trên trang web để nghe và tải truyện đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận một số thông tin cá nhân được Động thu thập như địa chỉ email, số tài khoản ngân hàng.
  2. Khi bạn dùng điểm để mở khóa cho các phần audio truyện (mỗi audio dài 4 - 6 tiếng), 2.000 điểm sẽ được quy đổi tương đương với 2.000 Việt Nam Đồng (2.000 điểm = 2.000 Việt Nam Đồng). Số tiền thanh toán trước tương ứng với số điểm được quy đổi, sẽ được trừ đi tương ứng trong tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra trong mục lịch sử nạp điểm.
  3. Điểm chỉ có thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ lúc nạp, nên bạn hãy cân nhắc nạp điểm vừa đủ nghe. Trung bình 1 tháng Động ra 10 - 15 phần audio truyện tương đương với 20.000 - 30.000 điểm. Động sẽ không chịu trách nhiệm hoàn điểm khi điểm đã hết thời hạn sử dụng.
  4. Khi bạn nạp điểm và mở khóa trên mỗi phần audio truyện, khóa sẽ được mở vĩnh viễn. Bạn cũng có thể tải truyện về để nghe offline nếu thích.
  5. Điểm được nạp không sử dụng để luân chuyển giữa các tài khoản cá nhân khác nhau trên web của Động, không phát sinh lãi suất và không được quy đổi để rút tiền mặt ra khỏi tài khoản.
  6. Khi bạn có bất cứ khiếu nại nào về điểm, hãy liên hệ với Động qua email: [email protected] hoặc Zalo ᠐39 718 ᠐977. Động cam kết sẽ hỗ trợ và giải quyết cho bạn nhanh chóng, kịp thời.